Cách chữa khí hư ra nhiều

861 Lượt xem

Ra nhiều khí hư kèm theo mùi hôi khó chịu, với các triệu chứng như đau bụng kinh dữ dội, đau và ra máu khi quan hệ nguyên nhân là do các bệnh phụ khoa gây ra… gây tác động xấu đến khả năng mang thai và sinh đẻ của phụ nữ. Do đó, khi gặp hiện tượng khí hư ra nhiều này cần được chữa khỏi càng sớm càng tốt. Vậy, chữa trị khí hư ra nhiều như thế nào?

Cách chữa khí hư ra nhiều

Việc điều trị khí hư ra nhiều cần phải căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh hay nói cách khác là bệnh phụ khoa cụ thể gây ra hiện tượng này và mức độ nghiêm trọng của bệnh từ đó mới có thể đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho mỗi người. Do đó, khi có hiện tượng ra nhiều khí hư bất thường, người bệnh cần đi thăm khám để được các bác sĩ tư vấn cách chữa trị thích hợp nhất cho trường hợp bệnh của mình. Chữa khí hư ra nhiều theo từng mức độ nghiêm trọng của bệnh như:

– Chữa khí hư ra nhiều bằng thuốc: Những trường hợp bệnh lý phụ khoa mà chị em gặp phải ở mức độ nhẹ chưa gây ra nhiều tổn thương cho cơ quan sinh sản thì có thể chữa trị bằng việc sử dụng các loại thuốc kháng sinh, giảm đau theo chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên, người bệnh không được phép tự ý mua và sử dụng thuốc mà cần phải tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra do dùng sai thuốc.

Cách chữa khí hư ra nhiềuChữa khí hư ra nhiều cần căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh

– Chữa khí hư ra nhiều bằng phương pháp ngoại khoa: Những trường hợp bệnh có tính chất nghiêm trọng hơn thì cần phải tiến hành can thiệp ngoại khoa để loại bỏ tổn thương và tiêu diệt tận gốc vi khuẩn gây bệnh, mang lại hiệu quả chữa bệnh cao nhất.

Cách chữa khí hư ra nhiều tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, các bác sĩ phụ khoa sau khi tiến hành thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát, thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để xác định rõ nguyên nhân của hiện tượng khí hư ra nhiều, sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cho người bệnh cách chữa trị tương ứng.

Hiện, các bác sĩ của phòng khám đang áp dụng liệu pháp Đông Tây y kết hợp để chữa khí hư ra nhiều cho chị em phụ nữ. Đây là phương pháp sử dụng thuốc Đông y và Tây y nhằm cân bằng nội tiết tố, chữa dứt điểm triệu chứng bệnh. Sau đó sử dụng vật lý trị liệu loại trừ các độc tố tích tụ trong cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả, chữa dứt điểm khí hư bất thường, rút ngắn thời gian điều trị và giảm thiểu chi phí cho người bệnh.

Chẳng hạn như khi chữa khí hư ra nhiều do viêm âm đạo, âm hộ, các bác sĩ sẽ cho người bệnh sử dụng một số loại thuốc Tây y và Đông y để giảm các triệu chứng của bệnh, sau đó sẽ thể sử dụng máy trị liệu Viba hoặc kĩ thuật Ozon xanh để loại bỏ các tổn thương, cải thiện tuần hoàn máu, vừa điều trị bệnh triệt để vừa không gây tổn thương cho các bộ phận lân cận.

Cách chữa khí hư ra nhiềuMáy sóng ngắn trị liệu điều trị khí hư ra nhiều do viêm niệu đạo

Nếu nguyên nhân dẫn đến khí hư ra nhiều là do viêm cổ tử cung hoặc viêm lộ tuyến cổ tử cung thì có thể tiến hành điều trị bằng thuốc kết hợp sử dụng công nghệ dao LEEP để dứt bệnh nhanh chóng, an toàn, tăng cường khả năng miễn dịch cho các tế bào trong cơ thể đối với các vi khuẩn gây bệnh, ngăn chặn bệnh tái phát.

Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh phụ khoa và được đánh giá là địa chỉ y tế uy tín trên địa bàn Hà Nội. Để được điều trị khí hư ra nhiều bằng các phương pháp tương ứng với từng nguyên nhân gây bệnh một cách hiệu quả và dứt điểm, chị em hãy liên hệ đến phòng khám qua tổng đài 043.734.9999.