Cách chữa viêm phần phụ ở nữ giới

693 Lượt xem

Các bất thường bệnh lý xảy ra ở buồng trứng, vòi trứng, dây chằng dưới tử cung là những bệnh thuộc về viêm phần phụ. Đây là những bệnh có khả năng dẫn đến tỉ lệ vô sinh cao đối với chị em cũng như ảnh hưởng lớn đến mọi mặt sức khỏe, sinh hoạt, cuộc sống của người bệnh. Do vậy, phát hiện và có cách chữa viêm phần phụ sớm sẽ giúp chị em nhanh chóng khỏi bệnh, ngăn chặn được các biến chứng không mong muốn.

Viêm phần phụ là viêm nhiễm một trong những cơ quan buồng trứng, vòi trứng, dây chằng rộng. Bệnh thường bắt đầu từ viêm vòi trứng sau đó lan rộng ra các cơ quan phần phụ khác. Đa số các trường hợp viêm phần phụ là do lây nhiễm qua đường tình dục, vệ sinh cá nhân kém, sinh nở, nạo phá thai gây ra…

Cách chữa viêm phần phụ ở nữ giới

Theo các bác sĩ phụ khoa Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết, có rất nhiều cách chữa viêm phần phụ. Tuy nhiên, để điều hiệu quả bác sĩ cần phải căn cứ vào nhiều yếu tố như nguyên nhân, mức độ, tình trạng bệnh… sau đó sẽ đưa ra phương pháp điều trị sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.

Cách chữa viêm phần phụ 1Điều trị viêm phần phụ bằng thuốc kháng sinh

– Điều trị nội khoa: Với những trường hợp viêm phần phụ do các loại virus, vi khuẩn, chlamydia, E.coli… thì có thể điều trị bằng thuốc kháng sinh để loại trừ tình viêm nhiễm. Mỗi trường hợp cụ thể sẽ có phác đồ trị liệu bằng thuốc riêng.

– Điều trị ngoại khoa: Đốt lazer, đốt điện, sóng cao tần… để điều trị viêm phần phụ dứt điểm hoặc biến chứng sang áp xe phần phụ

– Một số phương pháp hỗ trợ điều trị như: Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, khô thoáng, ăn uống sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý…

Điều trị viêm phần phụ hiệu quả bằng kỹ thuật trị liệu tổng hợp HBC – 2000 tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Ngoài các cách chữa viêm phần phụ kể trên, hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng kỹ thuật trị liệu tổng hợp HBC – 2000. Đây là một trong những thiết bị trị liệu viêm phần phụ hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay. Với ứng dụng từ trường xoắn ốc và các điện từ trường không ngừng khống chế và đi vào sâu các tổ chức viêm nhiễm, để điều trị vùng viêm một cách triệt để. Đồng thời, thiết bị kỹ thuật này còn giúp kích thích nội tiết để phục hồi các tổ chức bị tổn thương trong thời gian ngắn nhất. Với ưu điểm vô hại, không đau, không để lại sẹo, phục hồi nhanh và đạt hiệu quả rõ rệt khi thực hiện điều trị viêm phần phụ, kể cả những trường hợp viêm nhiễm đã chuyển sang mãn tính.

Cách chữa viêm phần phụ 2Máy trị liệu tổng hợp HBC- 2000 trong điều trị viêm phần phụ

Chính những đặc điểm ưu việt trên kết hợp với đội ngũ y bác sĩ giỏi, dịch vụ chất lượng đã giúp Phòng khám luôn là lựa chọn hàng đầu trong việc điều trị các bệnh phụ khoa, trong đó có viêm phần phụ.

Để thuận tiện cho quá trình khám bệnh của bệnh nhân, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã thiết lập kênh đặt lịch khám Online. Chị em có thể đặt lịch khám miễn phí với chuyên gia qua mạng mà không cần phải phiền toái xếp hàng chờ đợi lấy số khám, tiết kiệm thời gian khám bệnh. Click TƯ VẤN CHUYÊN GIA hoặc gọi điện tới đường dây nóng 043.734.9999 để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.