Cắt polyp cổ tử cung bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

1211 Lượt xem

Điều trị cắt polyp cổ tử cung là giải pháp giúp nhanh chóng loại bỏ polyp nhằm ngăn chặn các biến chứng nguy hại xảy ra đối với sức khỏe người phụ nữ. Tuy nhiên khi nhắc đến phẫu thuật cắt bỏ polyp thì nhiều chị em tỏ ra lo sợ các thủ thuật ngoại khoa, sợ đau và biến chứng sau phẫu thuật. Điều này hoàn toàn có thể khắc phục được nếu người bệnh thực hiện điều trị bằng phương pháp hiện đại, địa chỉ chuyên khoa uy tín.

Polyp cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa gặp khá phổ biến, đặc biệt thường gặp ở nữ giới trong độ tuổi từ 30 – 50. Bệnh hình thành do sự tăng sinh các tuyến niêm mạc trong cổ tử cung nên gây ra ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, sinh hoạt tình dục, khả năng sinh con, thậm chí có thể biến chứng thành u thư… Do vậy, thực hiện thủ thuật cắt polyp cổ tử cung là cách nhanh và triệt để nhất. Tuy nhiên, hầu hết các chị em đều băn khoăn vấn đề, cắt polyp bằng phương pháp nào sẽ mang lại hiệu quả nhất?

Cắt polyp cổ tử cung bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Trước đây, khi chưa có nhiều ứng dụng công nghệ tân tiến trong thủ thuật cắt polyp thì hầu hết các trường hợp cắt polyp tử cung được điều trị bằng kỹ thuật laser, nội soi hoặc các phương pháp cắt truyền thông. Mặc dù, các phương pháp này có đem lại hiệu quả điều trị bệnh nhưng nó lại có nhược điểm là gây đau và thời gian hồi phục sau phẫu thuật rất lâu. Chính bởi vậy, nhiều chị em mặc dù có bệnh nhưng lại rất sợ và ngại ngần đi làm thủ thuật cắt polyp.

Cắt polyp cổ tử cung 1Kỹ thuật dao Leep cắt polyp cổ tử cung hiệu quả nhất

Ngày nay, với sự ra đời của kỹ thuật dao LEEP thì việc điều trị cắt polyp cổ tử cung đã không còn là vấn đề quá phức tạp, các nhược điểm của phương pháp truyền thống như gây đau đớn đã được khắc phục hoàn toàn. Kỹ thuật dựa trên nguyên lý sử dụng sóng điện cao tần thông qua dây kim loại nhỏ Loop sản sinh ra các tia điện từ giúp tác động trực tiếp lên vùng cổ tử cung bị polyp, phá hỏng tổ chức polyp, thúc đẩy hình thành lớp tế bào mới ở bề mặt cổ tử cung.

Một ưu điểm được nhiều người yêu thích và lựa chọn phương pháp này đó là không gây đau đớn, thời gian điều trị nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được sự an toàn, nhanh chóng phục hồi và không làm ảnh hưởng đến các cơ quan xung quanh cổ tử cung. Sau điều trị, người bệnh chỉ cần nghỉ ngơi một vài tuần là có thể hồi phục và sinh hoạt vợ chồng bình thường.

Cắt polyp cổ tử cung bằng kỹ thuật dao Leep tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang là địa chỉ uy tín áp dụng kỹ thuật dao Leep trong điều trị polyp cổ tử cung. Ngoài việc sử hữu kỹ thuật hiện đại, Phòng khám còn đảm bảo đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, dịch vụ, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi về trình độ chuyên môn…tạo nên thương hiệu và sự tin tưởng của người bệnh đến thăm khám và điều trị tại đây.

Cắt polyp cổ tử cung 2Điều trị Polyp cổ tử cung tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

=> Nếu chị em có nhu cầu điều trị hoặc có bất cứ băn khoăn thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay tới Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa. Hiện nay, để thuận lợi cho người bệnh, phòng khám đã thiết lập kênh đặt lịch khám Online. Chị em có thể đặt lịch khám miễn phí với chuyên gia qua mạng mà không cần phải phiền toái xếp hàng chờ đợi lấy số khám, tiết kiệm thời gian khám bệnh. Click TƯ VẤN CHUYÊN GIA hoặc gọi điện tới đường dây nóng 043.734.9999 để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.