Phòng khám chữa bệnh phụ khoa uy tín trên địa bàn Hà Nội

1011 Lượt xem

Phòng khám chữa bệnh phụ khoa không phải ít trên thành phố Hà Nội. Việc lựa chọn một phòng khám phụ khoa có uy tín không phải là khó những cũng chẳng dễ dàng. Cơ sở để đánh giá một phòng khám phụ khoa như thế nào là tốt, dựa trên những tiêu chí nào?

Đội ngũ y bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Đội ngũ y bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Tiêu chí đánh giá một phòng khám phụ khoa tốt

  • Phòng khám phụ khoa tốt là phòng khám chỉ chuyên khám và chữa trị bệnh phụ khoa.
  • Phòng khám có cơ sở vật chất, trang thiệt bị y tế, máy móc hiện đại, mới nhất.
  • Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám là những người có kinh nghiệm, từng làm việc ở các bệnh viện lớn, có kiến thức sâu rộng về bệnh phụ khoa và các bệnh liên quan.
  • Nhân viên tại phòng khám là những người nhiệt tình với công việc, thân thiện với bệnh nhân.
  • Số lượng chị em phụ nữ đến khám ngày một đông và số lượng quay trở lại tái khám hoặc sử dụng một số dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác gia tăng.

Số lượng phụ nữ khám phụ khoa tăng một phần phản ánh thực trạng sức khỏe của phái nữ đang bị đe dọa. Có nhiều nguyên nhân khiến bệnh phụ khoa gia tăng. Chế độ ăn uống và sinh hoạt không được khoa học, thiếu chất hay thừa chất làm ảnh hưởng đến sức đề kháng của người bệnh khiến bệnh càng nặng hơn. Nhưng nguyên nhân chủ yếu là do bản thân không biết vệ sinh vùng kín sạch sẽ, khoa học khiến vi khuẩn và nấm phát triển mạnh gây ra các bệnh phụ khoa.

Nhiều chị em khi biết mình bị bệnh phụ khoa không khỏi lo lắng. Tuy là lo lắng nhưng nhiều người lại chọn cách tự ý mua thuốc chữa bệnh mà không đến một cơ sở y tế phòng khám nào để được các bác sĩ tư vấn và làm các xét nghiệm. Điều này rất không tốt bởi đó chỉ là một dấu hiệu để chuẩn đoán bệnh không có một kết quả cụ thể nào để chắc chắn, đôi khi vì chủ quan như vậy mà nhiều chị em rơi vào cảnh ” tiền mất tật mang”.

Bác sĩ tư vấn tại phòng khám phụ khoa

Bác sĩ tư vấn tại phòng khám phụ khoa

Khi nghi ngờ bản thân mắc bệnh phụ khoa hãy quan tâm đến bản thân mình, đến những cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ tư vấn và trị dứt điểm bệnh. Bạn có thể đến phòng khám phụ khoa 75 Trần Duy Hưng để các bác sĩ làm các xét nghiệm cho bạn. Đồng thời phòng khám có chữa trị bệnh phụ khoa theo phương pháp đông y không hại đến sức khỏe và còn tăng sức đề kháng cho bản thân chống lại virut gây bệnh.

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám hi vọng rằng chị em hãy tỉnh táo, đừng lo lắng và đến ngay phòng khám gần nhất. Hoặc bạn có thể gọi đến hotline 0243.734.9999 để các bác sĩ tư vấn cho bạn. Phòng khám nằm trên 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội một địa chỉ dễ dàng giúp bạn tìm thấy.