Đánh giá phòng khám đa khoa Thiên Hòa

2165 Lượt xem

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thành lập tháng 6 năm 2012 có địa chỉ tại số 73-75 Trần Duy Hưng Hà Nội. Là một phòng khám mới đi vào hoạt động được 6 năm nhưng được đầu tư về mặt cơ sở vật chất khá tốt và bác sĩ chuyên nghiệp. Đây là địa chỉ chuyên khám nam khoa và phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ. Đôi lời đánh giá phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ cho biết phòng khám có tốt hay không.

Đội ngũ y bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Đội ngũ y bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Đảm bảo mặt pháp lý

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa được cơ quan chức năng cơ sở y tế cấp giấy phép đi vào hoạt động, có đầy đủ năng lực pháp lý về hoạt động và xử lý hành vi của phòng khám. Phòng khám chuyên về các bệnh nam phụ khoa, sức khỏe sinh sản, bệnh xã hội và đều được cấp giấy trên tất cả các đầu mục. Một phòng khám có đầy đủ yều cầu mới được sở y tế cấp phép vậy nên bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi đến đây điều trị bệnh.

Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao

Một đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, tốt nghiệp các trường đại học y, là tiến sĩ thạc sĩ, kinh nghiệm lâu năm công tác ở nhiều bệnh viện lớn, giữ vai trò quan trọng trong việc điều trị. Phòng khám luôn tuyển chọn những người có đầy đủ kiến thức về y học, khâu tuyển chọn và thử việc nghiêm ngặt.

Quy mô và cơ sở vật chất phòng khám

Phòng khám nằm trên địa chỉ thuận lợi cho giao thông đi lại, dễ tìm kiếm. Phòng khám có sơ sở vật chất trang thiết bị mới hiện đại, khang trang. Phòng khám có 9 tầng. Tầng 1 lễ tân và có 2 quầy thuốc đông y và tây y. Từ tầng 2 đến tầng 8 được phân chia thành nhiều phòng như phòng thủ thuật, phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, phòng truyền dịch, phòng hội chuẩn, phòng điều bị bệnh. Phòng khám có quy mô rộng nhưng được khử trùng tuyệt đối nhằm chống vi khuẩn lây lan bệnh.

Chỉ dựa vào bác sĩ giỏi cũng sẽ không đưa ra được kết quả tốt nhất, vì vậy có sự hỗ trợ từ công cụ máy móc tăng hiệu quả công việc và việc chuẩn đoán bệnh chính xác hơn rất nhiều. Việc sử dụng các trang thiết bị được nhập khẩu từ các nước có nền y tế hiện đại như Hàn Quốc, Nga, Mỹ…là điều cần thiết. Phòng khám không bao giờ sử dụng khi không rõ nguồn gốc xuất xứ, không dùng đồ cũ. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của phòng khám và chỉ cần sai một chút kết quả cũng theo một hướng khác.

Trang thiết bị y tế tại phòng khám

Trang thiết bị y tế tại phòng khám

Thông tin bệnh án được bảo mật

Mọi thông tin liên quan đến người bệnh luôn được bảo mật tối đa, ngoài bệnh nhân ra chỉ có những người được sự đồng ý của bệnh nhân mới được tiếp cận hồ sơ bệnh án.

Chi phí khám bệnh minh bạch, công khai

Nhiều người có suy nghĩ rằng điều trị tại phòng khám tốn kém hơn tại bệnh viện. Một phần là vì thế nhưng bù lại chất lượng dịch vụ và được chăm sóc tận tình hơn. Vậy nhưng nhiều người vẫn lựa chọn đến phòng khám kém chất lượng để tiết kiệm chi phí. Với phòng khám Thiên Hòa mọi chi phí đều được các bác sĩ thông báo trước để bệnh nhân biết và không xảy ra tình trạng tăng phí sau khi điều trị.

Dịch vụ tư vấn miễn phí

chuyen-gia-tu-van(1)

Nhận thấy bản thân có những dấu hiệu thay đổi của bệnh nam phụ khoa nhưng không rõ ràng, lúc này nếu được các bác sĩ tư vấn sẽ giúp mọi người hình dung được mức độ bệnh của mình . Sau khi được tư vấn quyết định đến phòng khám hay không là ở bạn. Nhiều người không có thời gian rảnh nên việc đi khám cũng khó khăn hơn. Phòng khám có hỗ trợ khám ngoài giờ và bệnh nhân đặt lịch khám online để được ưu tiên hơn.

Từ 6 yếu tố trên đủ để đánh giá phòng khám đa khoa Thiên Hòa có tốt không, mọi thắc mắc bạn liên hệ qua hotline 024 3437 9999 hoặc đến trực tiếp phòng khám 75 Trần Duy Hưng khám trực tiếp.