Đặt thuốc phụ khoa ra nhiều khí hư là bị làm sao

368 Lượt xem

Quan sát vùng kín sau khi đặt thuốc thấy có biểu hiện ra nhiều khí hư đã khiến rất nhiều chị em nữ giới cảm thấy hoang mang lo lắng không biết mình bị làm sao do vậy để chị em nữ giới có thêm kiến thức và yên tâm hơn sau đây các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa sẽ có buổi chia sẻ cụ thể về hiện tượng ra nhiều khí hư khi đặt thuốc phụ khoa ảnh hưởng như nào trong nội dung bài viết các bạn cùng tham khảo.

Đặt thuốc phụ khoa ra nhiều khí hư là bị làm sao?

Đặt thuốc phụ khoa ra nhiều khí hư là bị làm sao?

Đặt thuốc phụ khoa ra nhiều khí hư là bị làm sao?

Thuốc đặt phụ khoa là thuốc được chỉ định trong các bệnh phụ khoa, điều trị các triệu chứng ngứa, khí hư ra nhiều, có mùi hôi, có màu trắng đục hoặc kèm vàng xanh. Tuy nhiên, một số chị em sau khi đặt thuốc là có hiện tượng đặt thuốc ra nhiều khí hư hoặc dịch nhầy khiến chị em lo lắng rất nhiều. Sau đây là nguyên nhân mà các chuyên gia phụ khoa cho biết đây có thể là:

Do một số thành phần phụ của thuốc có tác dụng sau khi đặt thuốc. Hoặc có thể là do bã thuốc được loại bỏ ra bên ngoài, một số trường hợp người bệnh xuất hiện dịch vàng hoặc dịch nhờn kèm theo là mùi hôi rất đặc trưng của thuốc. Từ đó dẫn đến hiện tượng ra nhiều khí hư hoặc dich nhầy.

Do người bệnh đặt thuốc sai cách, trường hợp nặng âm đạo có thể gây ra hiện tượng chảy máu hoặc khi đặt thuốc không đúng quy cách. Như vậy không những làm bệnh thuyên giảm mà ngược lại viêm nhiễm sẽ nặng hơn và xuất hiện nhiều khí hư, có thể khí hư màu trắng hoặc màu vàng.

Trường hợp đặt thuốc âm đạo điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu trong thời gian đặt thuốc dịch tiết âm đạo hoặc khí hư ra nhiều là một trong những biểu hiện bình thường. Điều này chị em không đáng lo, bởi trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung có 2 giai đoạn đó là điều trị khỏi viêm cổ tử cung và diệt tuyến. Đăt thuốc khí hư ra nhiều lúc này sẽ giảm dấn và hết sau khi người bệnh được tiến hành diệt tuyến với các phương pháp cụ thể như đốt điện, laze, dao leep, áp lạnh…

Do ảnh hưởng của thuốc đặt với tác dụng chữa viêm âm đạo, hay do quá trình đặt thuốc móng tay của bạn tác động đến thành âm đạo gây trầy xước…dẫn đến ra nhiều khí hư.

Làm sao khi thấy khí hư ra nhiều sau đặt thuốc?

Bác sĩ nói gì về tình trạng khí hư ra nhiều khi đặt thuốc phụ khoa?

Bác sĩ nói gì về tình trạng khí hư ra nhiều khi đặt thuốc phụ khoa?

Khi chị em điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa bằng cách đặt thuốc phụ khoa ra nhiều khí hư và dịch nhầy thì đây có thể là một cảnh báo viêm nhiễm trong âm đạo trong thời gian đặt thuốc do phản ứng hoặc do bệnh có dấu hiệu viêm nhiễm nặng hơn.

Khi có hiện tượng như vậy chị em cần đến các cơ sở y tế để bác sỹ thăm khám và có biện pháp điều trị bệnh tốt nhất. Tránh bệnh có chiều hướng nặng hơn và lây lan sang các bệnh khác.

Ngoài ra chị em cần lưu ý những điều cơ bản sau:

– Trong thời gian điều trị người bệnh phải chú ý vấn đề vệ sinh vùng kín

– Không được quan hệ tình dục trong thời gian điều trị

– Tuân thủ những quy định của bác sỹ để việc điều trị được thuận lợi và giúp nhanh chóng khỏi bệnh.

– Dùng đúng liều thuốc, không được bỏ giữa chừng khi đang điều trị

– Điều trị bệnh đặt thuốc theo đúng chỉ dẫn của y bác sỹ chuyên khoa.

Trên đây là những thông tin chia sẻ từ phía các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa muốn gửi đến bạn đọc có liên quan đến hiện tượng ra nhiều khí hư khi sau khi đặt thuốc hy vọng sẽ hữu ích. Nếu có gì không hiểu bạn có thể liên hệ số hotline: 024.3734.9999 để được tư vấn chi tiết hơn.