Những dấu hiệu nhận biết phụ nữ đã từng phá thai

946 Lượt xem

Làm sao để nhận biết người phụ nữ đã từng phá thai hay chưa? Những biểu hiện như vùng vùng ngực bị thâm không hồng hào, quầng nhũ hoa to bất thường, vùng kín sẫm màu… cũng chưa thể chắc chắn và khẳng định rằng một người phụ nữ đã từng phá thai.

Những dấu hiệu để nhận biết người phụ nữ đã từng phá thai

Đây là một điều rất khó để xác đinh và khó để đưa ra sự khẳng định. Không thể nhìn bề ngoài của một người phụ nữ nào đó và chỉ qua tiếp xúc mà có thể nhận biết được người phụ nữ ấy đã có con hay chưa. Cách duy nhất và chính xác nhất vẫn chính là nhờ vào sự tin cậy và thân mật hỏi trực tiếp đối tượng mình tiếp xúc xem người phụ nữ đó đx từng phá thai hay chưa.

Bầu ngực thâm, kém hồng hào: Khi mang thai tuyến vú của người phụ nữ sẽ phát triển, nếu người phụ nữ ấy có đầu ngực bị thâm tím khác lạ thì có khả năng người phụ nữ này đã từng phá thai. Tuy nhiên trường hợp này không đem lại sự chắc chắn gì vì đầu ngực bị thâm tím có thể do rất nhiều nguyên nhân gây nên, do sự khác nhau về sắc tố và cơ địa ở mỗi người hoặc có thể là do rối loạn nội tiết…

Vùng kín bị sẫm màu: Đây cũng có thể coi là một biểu hiện của dấu hiệu đã từng phá thai ở nữ giới. Nhưng điều này cũng không có gì là chắc chắn vì có rất nhiều người phụ nữ do sức khỏe yếu, do mắc bệnh phụ khoa hoặc do môi trường tác động, bị tai nạn gây tổn thương vùng kín nên mới gây nên hiện tượng bị thâm tại vùng kín.

Vùng kín bị mắc một số bệnh viêm nhiễm: Nếu ở nữ giới liên tục mắc những loại bệnh phụ khoa thì có thể họ đã từng phá thai. Tuy nhiên không có một điều gì là chắc chắn bởi có những khi phụ nữ không vệ sinh vùng kín cẩn thận, cơ thể bị yếu đi, do bị stress, sử dụng những loại thuốc khiến cơ thể không thích ứng kịp… cũng là nguyên nhân gây nên những bệnh viêm nhiễm.

Khó có con: Thường thì những người đã từng phá thai sẽ rất khó có con trở lại. Những đây không phải nguyên nhân chính dẫn đến việc phụ nữ khó có con bởi còn rất nhiều nguyên nhân khác

Do vậy không có phương pháp hay cách nhìn nào chính xác để nhìn ra một người phụ nữ đã từng phá thai hay chưa. Do vậy chúng ta không nên đánh giá chỉ thông qua những biểu hiện hay cách tiếp xúc thông thường. Nếu muốn biết chúng ta có thể hỏi đối phương trong sự chân thành và không nên quá quan trọng đến điều này không sẽ khiến mối quan hệ có thể trở nên thay đổi.

Khi có những câu hỏi hay sự thắc mắc nào đó muốn được giải đáp chúng ta có thể liên hệ đến phòng khám chữa bệnh xã hội qua hotline 02437349999 để được tư vấn giải đáp.