Những nguyên nhân gây nên hiện tượng khí hư ra nhiều có màu xanh

3010 Lượt xem

Khi hư ra nhiều có màu xanh là hiện tượng bất thường ở bộ phận sinh dục nữ giới. Đây là một hiện tượng đáng quan têm và nữ giới không nên bỏ qua, bởi có thể nó sẽ ảnh hưởng đến cơ thể cúng như chức năng sinh sản ở nữ giới. Vậy khí hư ra nhiều có màu xanh là do đâu?

Khí hư ra nhiều có màu xanh

Khí hư ra nhiều có màu xanh

Những nguyên nhân gây nên khí hư ra nhiều có màu xanh

Khi khí hư ra nhiều và có màu xanh có thể là biểu hiện cho một số loại bệnh phụ khoa mà nữ giới sắp mắc phải. Một số bệnh phụ khoa có thể mắc phải khi bị khí hư ra nhiều có màu xanh.

– Khí hư ra nhiều có màu xanh có thể là biểu hiện của viêm âm hộ, âm đạo do Trichomonas. Ở nữ giới khi bị viêm âm hộ, âm đạo thì khí hư sẽ có màu xanh nhạt, ra nhiều và có mùi hôi khó chịu, đôi khi bệnh còn gây nên cảm giác ngứa ngáy vùng âm đạo. Bệnh này nếu không phát hiện và điều trị đúng cách kịp thời sẽ gây nên rất nhiều ảnh hưởng cho cơ thể nữ giới.

– Khi hư ra nhiều có màu xanh cũng có thể là biểu hiện của bệnh viêm cổ tử cung. Khi khí hư có màu xanh và ra nhiều có thể là biểu hiện của viêm cổ tử cung do vi khuẩn lậu gây nên , do chlamydia gya nên, cũng có thể là do nữ giới đang bị viêm cổ tử cấp tính hoặc mãn tính… Khi không được điều trị viêm cổ tử cung có thể dẫn đến một số tác hại như: viêm nội mạc tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm vùng chậu, giảm tỷ lệ thụ thai, gia tăng nguy cơ bị ung thư cổ tử cung,…

– Đây cũng có thể là dấu hiệu của chứng viêm nội mạc tử cung. Ngoài biểu hiện ra nhiều khí hư màu xanh bệnh còn có những biểu hiện kèm theo như: đau bụng dưới, các cơn đau sẽ dần tăng lên, khi hư có thể còn kèm theo cả máu, mủ và có mùi hôi khó chịu, làm cho người bệnh bị mệt mỏi sốt nhẹ… Khi không điều trị bệnh có thể gây nên những nguy hiểm vô cùng lớn cho nữ giới.

– Hiện tượng ra nhiều khí hư màu xanh cũng có thể là biểu hiện của bệnh viêm phần phụ. Ngoài biểu hiện khí hư ra nhiều có màu xanh bệnh còn gây nên cho nữ giới có chu kì kinh nguyệt không đều, bị đau bụng dưới… Đây là một viêm nhiễm gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản nên nếu không điều trị nữ giới sẽ có những ảnh hưởng vô cùng lớn đến cơ quan sinh sản, có thể khiến bị vô sinh vĩnh viễn.

Biểu hiện khí hư ra nhiều có màu xanh là một biểu hiện khác thường và đay là một biểu hiện vô cùng nguy hiểm,ẩn sau nó là vô số những loại bệnh ảnh hưởng đến chức năng sinh sản cũng như tính mạng của người bệnh. Do vậy, khi bộ phận sinh dục có những biểu hiện bất thường chúng ta cần phải đến ngay các cơ sở y tế để thăm khám và thực hiện phương pháp điều trị phù hợp để bệnh được khắc phục không gây nên những nguy hại cho nữ giới. Khi có những biểu hiện bất thường, hay có những thắc mắc gì chúng ta có thể liên hệ đến phòng khám chữa bệnh phụ khoa tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa qua hotline 02437349999 để được giúp đỡ.