Phòng khám 73 Trần Duy Hưng chữa kinh nguyệt không đều

1234 Lượt xem

Ở những bài trước chúng tôi đã nhắc đến kinh nguyệt không đều là gì, ăn gì để điều hòa kinh nguyệt hay những biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu về một phòng khám chữa bệnh kinh nguyệt không đều.

Chu kỳ kinh nguyệt không đều và những điều chị em nên biết

Chu kỳ kinh nguyệt không đều

Biểu hiện đầu tiên của rối loạn kinh nguyệt là chu kỳ kinh nguyệt không đều. Chu kỳ kinh đều ở nữ giới từ 28-30 ngày. Nếu kinh nguyệt đến sớm hay đến muộn đều là biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt. Lượng máu chuẩn từ 80-200ml kéo dài từ 4-5 ngày. Bạn có lượng máu ra ít và chỉ kéo dài 3 ngày hay hơn 7 ngày đó là điều đáng báo động.

Máu kinh ra có màu đỏ tươi và không bị vón cục, kinh nguyệt đều hàng tháng. Máu bị vón cục mất kinh trong vòng 6 tháng rất nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản. Đau bụng kinh là điều kinh khủng mà hầu hết chị em đều phải trải qua mỗi khi đến ngày. Đau bụng kinh dữ dội hay âm ỉ đều ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày. Nhiều người phải nhập viện vì đau bụng kinh, do tử cung co bóp mạnh để đẩy máu ra bên ngoài nên có hiện tượng đau bụng dữ dội.

Phòng khám 73 Trần Duy Hưng chữa bệnh rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn kinh nguyệt ảnh hưởng đến đời sống tình dục, hạn chế trứng và tinh trùng gặp nhau dẫn đến vô sinh hoặc hiếm mụn. Việc điều trị kinh nguyệt không đều ngay từ biểu hiện đầu tiên là điều nên làm.

Điều trị kinh nguyệt tại phòng khám phụ khoa

Điều trị kinh nguyệt tại phòng khám phụ khoa

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng hiểu được nỗi lo lắng và nỗi vất vả đau bụng mỗi khi kỳ kinh đến vậy nên phòng khám đã tập trung các bác sĩ có chuyên môn cao, thâm niên trong ngành y học để giúp chị em có sức khỏe sinh sản tốt. Tại phòng khám điều trị kinh nguyệt rối loạn phối hợp gữa 2 phương pháp đông y và tây y. Sử dụng thuốc đông y tăng sức đề kháng cho cơ thể, thuốc đông y tính lành nguyên liệu tự nhiên nên tốt cho cơ thể chị em.

Phòng khám sử dụng các vị thuốc như sinh địa, hoàng cầm, bạch linh, thanh hộc, bạch môn đông, huyền sâm, bạch môn, địa cốt bì,…đều là những vị thuốc tốt cho điều hòa kinh nguyệt, lưu thông máu, không bị đau bụng hay máu sẫm màu vón cục.

Nhiều bệnh nhân đã điều trị tại phòng khám bằng phương pháp này và rất hài lòng. Nhiều người sau khi chữa khỏi bệnh đã quay lại sử dụng tiếp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và lấy thêm thuốc bổ từ phòng khám.

Chữa bệnh kinh nguyệt không đều bằng thuốc đông y

Chữa bệnh kinh nguyệt không đều bằng thuốc đông y

Để những vị thuốc giữ được nguyên tác dụng, nguyên liệu phải được lấy từ cơ sở uy tín, đảm bảo vệ sinh, các bác sĩ phải hiểu rõ tỷ lệ các vị thuốc. Một điều hạn chế ở thuốc đông y không phải ai cũng hợp với thuốc và có phần khó uống. Tuy nhiên điều trị bằng thuốc đông y sử dụng lâu dài và không gây tác dụng phụ như thuốc tây y nên được nhiều người ủng hộ trong thời gian trở lại đây.

Hi vọng phương pháp điều trị đông y giúp bạn có một sức khỏe tốt, điều hòa được bệnh kinh nguyệt không đều. Nếu có thức mắc gì xin liên hệ theo hotline 0243.734.9999 để được tư vấn miễn phí.