Phòng khám 73 Trần Duy Hưng lừa đảo bệnh nhân có đúng không ?

349130 Lượt xem

Phòng khám 73 Trần Duy Hưng lừa đảo bệnh nhân có thực hay không? Làm sao để biết được thông tin trên là đúng hay sai, thực hiện việc này như nào? Nguồn tin được phát ra từ đâu? Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Nguồn tin phòng  73 Trần Duy Hưng lừa đảo bệnh nhân phát ra từ đâu?

Hiện nay do nhu cầu khám chữa bệnh của chị em  tăng cao và người bệnh sẽ có xu hướng khám tại các phòng khám hơn chính vì tiết kiệm được thời gian khám bệnh và chi tiết hơn. Vì vậy có rất nhiều phòng khám đã được lập thành trong đó bao gồm cả các phòng khám không đảm bảo yêu cầu.
Do cung không đủ cầu nên mới  xuất hiện tràn lan các phòng khám tư nhân khiến cho khâu quản lý chất lượng không được đảm bảo. Đây là điều kiện thuận lợi cho các cơ sở cá nhân phòng khám chui ngang nhiên hoạt động. Vì thành lập sau nên một số phòng khám đã bất chấp mọi thủ đoạn gây ảnh hưởng không tốt đến phòng khám khác. Khiến cho nhiều bệnh nhân không khỏi lo lắng, bất an về chính phòng khám mình đang theo. Phòng khám 73 Trần Duy Hưng Cầu Giấy Hà Nội chính là đối tượng mà chúng nhằm đến.

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Đính chính thông tin phòng khám 73 Trần Duy Hưng lừa đảo

Những luồng tin từ khắp mọi nơi không có bằng chứng xác thực nhằm bôi xấu và hạ thấp uy tín của phòng khám đa khoa Thiên Hòa được  đưa ra trên mạng xã hội hiện nay là hoàn toàn sai sự thật.
Tại sao chúng tôi lại dám khẳng định điều này là hoàn toàn sai:

Thứ nhất: Điều kiện thăm khám điều trị bênh tại phòng khám 73 Trần Duy Hưng luôn nhận được sự tin tưởng từ bệnh nhân

– Trang thiết bị y tế được phòng khám chú trọng đầu tư hiện đại, mới nhất.

– Phòng khám 73 Trần Duy Hưng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chữa bệnh, nhiệt tình với bệnh nhân, luôn trao đổi giải đáp thắc mắc tận tình cho bệnh nhân

– Phòng khám luôn luôn mình bạch và chi tiết hóa đơn cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân hiểu rõ về từng loại chi phí của mình

– Phòng khám 73 Trần Duy Hưng luôn tạo môi trường làm việc và khám sạch sẽ, mọi người thân thiện, có sự giao lưa giữa bệnh nhân cùng với bác sĩ, y tá trong phòng khám.

Bệnh nhân chờ khám tại phòng khám Thiên Hòa

Bệnh nhân chờ khám tại phòng khám Thiên Hòa

Thứ hai: Phòng khám Thiên Hòa khám chữa bệnh theo đúng quy trình

Việc thực hiện khám chữa bệnh theo đúng quy trình là điều kiện để đánh giá quy trình làm việc chuyên nghiệp của phòng khám.

Quy trình khám chữa bệnh chuẩn của phòng khám 73 Trần Duy Hưng

Bước 1: Tư vấn và thăm khám các triệu chứng bệnh của bệnh nhân đến khám

Bước 2: Dựa trên các thông tin về triệu chứng bệnh để làm các xét nghiệm

Bướ 3: Dựa trên kết quả xét nghiệm để đưa ra các cách điều trị nhanh nhất và tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân

Bước 4: Thực hiện quá trình điều trị bệnh

Bước 5: Bệnh nhân tái khám sau khi kết thúc quá trình điều trị

Thứ ba: Yếu tố giúp chúng tôi khẳng định chắc chắn như vậy đó là do chính bệnh nhân quyết định.
Bệnh nhân đã luôn luôn tin tưởng phòng khám 73 Trần Duy Hưng trong suốt thời gian qua. Hàng ngày phòng khám đã tiếp đón hàng trăm bệnh nhân đến đăng kí khám và chữa bênh. Ngoài ra con số bệnh nhân quay trở lại tái khám tại phòng khám Thiên Hòa cũng không hề nhỏ.

Với những phân tích trên bạn có thể tự trả lời câu trả lời cho phòng khám 73 Trần Duy Hưng lừa đảo bệnh nhân? Nếu bạn đọc có ý kiến đóng góp để xây dựng phòng khám phát triển hơn các bạn có thể gọi điện qua đường dây nóng: 024.3734.9999.