Phòng khám phụ khoa 73 Trần Duy Hưng có tốt không?

1582 Lượt xem

Phòng khám phụ khoa 73 Trần Duy Hưng không còn xa lạ gì với các chị em phụ nữ. Đó cũng chính là phòng khám phụ khoa Thiên Hòa, địa chỉ chuyên khám chữa bệnh về các bệnh phụ khoa cho chị em phụ nữ.

bệnh nhân chờ khám tại phòng khám

Chị em đến khám bệnh phụ khoa tại phòng khám Thiên Hòa

Phòng khám phụ khoa 73 Trần Duy Hưng có tốt không?

Phòng khám phụ khoa 73 Trần Duy Hưng có tốt không? Dù là bất kỳ bệnh nhân nào khi muốn tìm một cơ sở phòng khám nào cho bản thân đều có những câu hỏi này. Đó cũng là chuyện bình thường vì ai ai cũng muốn tìm cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng không muốn bản thân mình ” tiền mất tật mang”. Hiểu được sự khó khăn trong việc lựa chọn phòng khám tốt vì thế phòng khám phụ khoa Thiên Hòa đã cố gắng mang đến cho bệnh nhân sức khỏe tốt ngay từ khi mới thành lập.

Phòng khám phụ khoa 73 Trần Duy Hưng thật sự tốt. Tại sao chúng tôi lại dám đưa ra khẳng định như vậy. Đơn giản vì chúng tôi luôn đặt mục tiêu để phấn đấu lâu dài đó là sức khỏe của bệnh nhân. Không ai đánh người chạy đến. Nếu phòng khám chúng tôi làm ăn qua loa, chỉ cần quan tâm  bệnh nhân đến khám lần đầu thì khác nào chúng tôi đang đuổi bệnh nhân đi. Vậy nên ngay từ đâu nhằm nâng cao thương hiệu của phòng khám chúng tôi đã có cái nhìn lâu dài.

Muốn bệnh nhân luôn tin tưởng vào đội ngũ y bác sĩ tại đây chúng tôi đã không ngừng bồi dưỡng, luôn tạo điều kiện thuận lợi cho bác sĩ được trau dồi những kiến thức mới, áp dụng kiến thức tốt vào thực tiễn. Trong y học luôn có câu “Thầy thuốc như mẹ hiền” hay ” Lương y như từ mẫu” chúng tôi không chỉ riêng bác sĩ mà y tá hay nhân viên tư vẫn cũng là những người dày dặn kinh nghiệm trong ngành y học, ham học hỏi và tiếp thu những kiến thức mới để phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Trên địa bàn Hà Nội có vô số những phòng khám phụ khoa được mở ra, tuy nhiên không phải phòng khám nào cũng tốt, cũng có những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc khám chữa bệnh. Có nhiều yếu tố để đánh giá một phòng khám uy tín chất lượng. mỗi phòng khám lại có một phong cách làm việc khác nhau, việc đưa ra được phòng khám nào tốt, phòng khám nào không tốt chính là dựa vào ý kiến của bệnh nhân tại phòng khám đó. Phòng khám có nhiều người đến tin tưởng và số lượng khám lại cao cũng chính là yếu tố để chứng minh phòng khám đó tốt.

Môi trường phòng khám phụ khoa Thiên Hòa

Môi trường phòng khám phụ khoa Thiên Hòa

Một số ý kiến của bệnh nhân khám chữa bệnh tại phòng khám 73 Trần Duy Hưng

Chị Quỳnh – Nhân viên văn phòng

” Tôi đã sử dụng dịch vụ ở đây, thấy mọi thứ đều ok. Tôi không gặp bất cứ vấn đề nào về bệnh của mình nựa. Tôi muốn nói lời cám ơn tới phòng khám! “

Anh Nam – Phi công VNA

” Em gái tôi năm nay 15 tuổi, mới đây chu kỳ kinh của em thất thường. Khi được bạn bè giới thiệu, tôi đã dẫn em gái đến phòng khám điều trị, hiện giờ kinh nguyệt của em ấy đã đều trở lại. “

Chị Hoa – Giáo Viên

” Tôi bị viêm cổ tử cung, khí hư ra nhiều, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt vợ chồng. Đến Thiên Hòa, tôi đã chữa khỏi và có một sức khỏe như ý, cảm ơn các bác sỹ tại đây! “

Hi vọng rằng mọi người có cái nhìn tổng quan hơn khi đưa ra nhận xét của bản thân. Mọi thắc mắc xin liên hệ theo hotline 024 3437 9999 hoặc đến trực tiếp địa chỉ phòng khám 75 Trần Duy Hưng .