Phòng khám phụ khoa chữa bệnh viêm cổ tử cung

959 Lượt xem

Bệnh viêm cổ tử cung là bệnh khá phổ biến ở nữ giới ở độ tuổi sinh sản. Viêm cổ tử cung do các vi khuẩn, nấm gây ra. Bệnh nhân mắc bệnh viêm cổ tử cung có cảm giác đau rát, khó chịu ở vùng kín, ảnh hưởng trực tiếp đến cổ tử cung, làm mất các chức năng chính. Ảnh hưởng đến việc mang thai của chị em.

tìm hiểu về bệnh viêm cổ tử cung

Viêm cổ tử cung

Nguyên nhân gây bệnh viêm cổ tử cung

Viêm cổ tử cung do các loại vi khuẩn, ký sinh trùng ở vùng kín phát triển gây ra. Do chị em vệ sinh vùng kín không đúng cách, quan hệ không lành mạnh, nạo phá thai không an toàn, sử dụng các chất dễ gây dự ứng cho vùng kín là những nguyên nhân khiến vi khuẩn có điều kiện phát triển bệnh.

Viêm cổ tử cung có biểu hiện ra sao

  • Khí hư ra nhiều
  • Khí hư có màu trắng đục, ngà vàng, vàng xanh, như váng sữa, có mùi hôi tanh khó chịu.
  • Quan hệ có cảm giác đau rát, chảy máu

Phòng khám chữa bệnh viêm cổ tử cung

Bệnh viêm cổ tử cung ngày nay được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau như áp lạnh, đốt điện, laser, phương pháp nội khoa bằng cách sử dụng thuốc chuyên dụng. Mỗi phòng khám sẽ có cách chữa trị riêng biệt. Chị em phụ nữ thường đặt ra câu hỏi phòng khám phụ khoa nào tốt? Các bác sĩ tại phòng khám phụ khoa Thiên Hòa cho hay để biết được phòng khám nào tốt chị em nên tìm hiểu kỹ càng các thông tin về phòng khám đó. Đặc biệt hỏi những người từng điều trị tại đó.

cách chữa trị bệnh viêm cổ tử cung cho nữ giới

Cách chữa trị bệnh viêm cổ tử cung cho nữ giới

Muốn trị dứt điểm bệnh phải có sự phối hợp giữa bệnh nhân và bác sĩ. Trong suốt quá trình điều trị bệnh nhân phải làm theo các hướng dẫn mà bác sĩ đề ra, không được tự ý bỏ dở giữa chừng khi chưa thấy kết quả, không được nản và có tinh thần lạc quan về bệnh.

Việc vệ sinh cá nhân là do bản thân mỗi người vậy nên chị em nên chủ động trong việc này, hạn chế sử dụng những chất tẩy rửa vùng kín, lựa chọn những dung dịch vệ sinh có tính dịu nhẹ có nguồn gốc rõ ràng. Không nạo phá thai gây ảnh hưởng đến cổ tử cung.

Những thông tin trên hi vọng rằng chị em hiểu hơn về bệnh viêm cổ tử cung. Phát hiện sớm những biểu hiện để đến phòng khám phụ khoa Thiên Hòa được các bác sĩ tư vấn và làm các xét nghiệm từ đó có biện pháp điều trị hợp lý. Bệnh ảnh hưởng đến chức năng sinh sản nên việc điều trị càng sớm càng tốt.