Ý kiến của bệnh nhân về phòng khám 73 Trần Duy Hưng

686 Lượt xem

Phòng khám 73 Trần Duy Hưng trong thời gian vừa qua đã bị tung tin đồn rằng phòng khám phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo. Điều này gây lo lắng cho không ít bệnh nhân có ý định đến khám. Vậy còn những bệnh nhân đã từng điều trị tại đây có ý kiến như thế nào về điều này.

Đội ngũ y bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Đội ngũ y bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Lý do tại sao phòng khám đa khoa thiên Hòa lừa đảo?

Phải xác nhận lại ngay rằng đây chỉ là tin đồn từ những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh với phòng khám Thiên Hòa. Vốn dĩ phòng khám với nhiều năm hoạt động trong ngành y học, một địa điểm khám chữa bệnh chuyên nghiệp đã trở thành con mồi của đối thủ.

Đi vào bên trong tiếp xúc trực tiếp với các bác sĩ, đến phòng khám kiểm tra bạn sẽ rõ nhận định trên là sai. Bác sĩ tại phòng khám là những người tận tâm, nhiệt tình với người bệnh, mọi chi phí xét nghiệm đều có hóa đơn chi tiết rõ ràng. Số lượng bệnh nhân đến khám chữa bệnh vẫn rất đông, người quay lại thăm khám hay những người tiếp tục sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe không hề giảm.

Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa là đơn vị khám chữa bệnh tư nhân được thành lập từ tháng 7 năm 2012, tọa lạc tại địa chỉ 73 Trần Duy Hưng Cầu Giấy Hà Nội. Phòng khám áp dụng mô hình y học hiện đại, được đầu tư đầy đủ thiết bị y tế của các nước tiên tiến và các thành tựu khoa học hàng đầu thế giới trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, môi trường khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn chuyên môn của Bộ y tế.

Vậy là chúng ta đã biết rằng thông tin phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo bệnh nhân chỉ là thông tin giả, cố tình làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của phòng khám.

bệnh nhân chờ khám tại phòng khám

Bệnh nhân chờ khám tại phòng khám

Ý kiến của bệnh nhân về phòng khám 73 Trần Duy Hưng

Chị Nga: Nhân viên văn phòng

Tôi đã điều trị bệnh viêm cổ tử cung ở đây thấy rất ok. Chi phí làm các xét nghiệm cũng giống như những phòng khám khác, hóa đơn rất minh bạch vậy nên tôi nghĩ phòng khám lừa đảo chắc là do nhầm lẫn đâu đó.”

Anh Tư: Nhân viên IT

“ Từ khi tôi nghe thông tin phòng khám lừa đảo quả thực tôi thấy bức xúc thay, tôi là người trực tiếp đến thăm khám và điều trị trong một thời gian dài, mọi thứ ở đâu đều rõ ràng phù hợp với những gì tôi bỏ ra.”

Giải pháp mới của Thanh tra sở y tế.

Yêu cầu chuyển bảng giá dịch vụ kỹ thuật lên Sở Y tế để công khai trên website, nhằm kiểm soát phòng khám thu đúng giá, thu đúng dịch vụ kỹ thuật; xem xét lại danh mục kỹ thuật của các phòng khám hay vi phạm; giới hạn lại các bệnh được phép thực hiện, đặc biệt là các bệnh nam khoa, phụ khoa… Đồng thời công khai số điện thoại của người phụ trách chuyên môn kỹ thuật của phòng khám. Nếu bác sĩ phụ trách không ở đó mà chỉ cho thuê mướn chứng chỉ hành nghề thì sở sẽ xử lý nghiêm minh.