Khí hư ra nhiều và vón cục do yếu tố nào tác động

Khả năng lớn tình trạng sức khỏe phụ khoa của bạn đang có vấn đề khi thấy biểu hiện bất thường tại vùng kín xuất hiện cụ thể đối với trường hợp khí hư ra nhiều và vón cục là do yếu tố nào tác động và nó đang báo động tình trạng bệnh lý phụ khoa nguy hiểm nào các bạn hãy cùng chuyên gia phòng khám Thiên Hòa tìm hiểu trong nội dung bài chía sẻ sau đây:

Khí hư ra nhiều và vón cục do yếu tố nào tác động?

khi-hu-ra-nhieu-va-von-cuc-yeu-nao-tac-dong1

Khí hư ra nhiều và vón cục do yếu tố nào tác động?

Tình trạng nữ giới ra khí hư ra nhiều và vón cục có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra và đây cũng chính là triệu chứng của một số bệnh phụ khoa cụ thể đó là:

– Nấm âm đạo

Nấm men tấn công âm đạo khiến âm đạo bị ngứa và có hiện tượng ra nhiều khí hư có màu trắng kèm vón cục, không mùi.

Viêm âm đạo do tạp chủng

Một số tạp chủng gây ra hiện tượng khí hư bị ra nhiều và vón cục, có màu vàng loãng, có mùi hôi khó chịu thường gặp ở những chị em mới quan hệ hoặc có thói quen vệ sinh chưa đúng cách: thụt rửa âm đạo quá sâu.

– Do viêm nhiễm phụ khoa

Âm đạo là nơi tồn tại của 3 loại vi khuẩn cùng trú đó là vi khuẩn thường trú, vi khuẩn gây hại và nấm men cùng sinh sống. Khi môi trường âm đạo trong trạng thái ổn định thì 3 loại này sẽ sống ổn định với nhau; vi khuẩn lợi sẽ sản xuất chất có lợi cho âm đạo nhưng khi có sự mất cân bằng thì nấm men và vi khuẩn gây bệnh bắt đầu tấn công khiến âm đạo bị viêm nhiễm. Điều này là nguyên nhân gây ra triệu chứng khí hư ra nhiều, bị vón cục và gây ngứa ngáy ở bộ phận sinh dục.

Điều trị khí hư ra nhiều và vón cục theo hướng nào?

khi-hu-ra-nhieu-va-von-cuc-yeu-nao-tac-dong2

Phòng khám Thiên Hòa đặc trị hiện tượng khí hư ra nhiều và vón cục

Để điều trị dứt điểm tình trạng khí hư ra nhiều và vón cục bệnh nhân nêm đi thăm khám phụ khoa tại các trung tâm y tế với đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại mới có thể chuẩn đoán chính xác và có được phương pháp điều trị hiệu quả. Một trong những địa chỉ điều trị hiệu quả bệnh phụ khoa đó là phòng khám đa khoa Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng mời các bạn qua thăm khám và trải nghiệm dịch vụ thực tế, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại kết quả trị liệu tốt nhất.

Ngoài việc tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị của các chuyên gia các bạn cần kết hợp thêm một số biện pháp phòng bệnh tại nhà qua đó hỗ trợ tốt nhất đến khả năng hồi phục đó là:

–  Vệ sinh vùng kín đúng cách: Không nên thụt rửa âm đạo quá sâu hoặc sử dụng các dung dịch có tính tẩy rửa mạnh khiến vi khuẩn có lợi bị tiêu diệt tăng nguy cơ viêm nhiễm.

– Không thụt rửa vào sâu bên trong tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập gây bệnh nặng hơn.

– Giữ cho vùng kín luôn khô thoáng, mặc quần chip với chất liệu vải cotton thoáng khí, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt.

– Quan hệ tình dục an toàn, chung thủy một vợ một chồng.

Trên đây là những thông tin có liên quan đến hiện tượng phụ khoa ra khí hư nhiều và vón cục ở hầu hết các bạn nữ giới hy vọng phần nào có thể giúp bạn đọc có thêm kiến thức để bảo vệ sức khỏe của bản thân. Nếu có vần đề gì chưa hiểu các bạn hãy trao đổi trực tuyến qua tổng đài 024.3734.9999 để được bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám phụ khoa Thiên Hòa tư vấn chi tiết hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *