Sức khỏe sinh sản ảnh hưởng do khí hư ra nhiều khi quan hệ

Khí hư ra nhiều khi quan hệ đã khiến cho nhiều cặp vợ chồng lo lắng và băn khoăn không biết mình đang gặp phải bệnh lý nguy hiểm gì và có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản không? Thấu hiểu điều này và để bạn đọc có thêm thông tin sau đây các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa sẽ chỉ ra những nguyên nhân và tác hại cụ thể khi có biểu hiện khí hư ra nhiều sau quan hệ là gì trong nội dung bài viết sau mọi người cùng tìm hiểu:

Nguyên nhân khiến khí hư ra nhiều sau quan hệ là gì?

suc-khoe-sinh-san-anh-huong-khi-hu-ra-nhieu-khi-quan1

Nguyên nhân gây khí hư ra nhiều sau quan hệ là gì?

– Do nhiễm khuẩn: Phải kể đến vi trùng trichomonas.. Đây là loại vi trùng gây nên hiện tượng khí hư có màu vàng và xanh.. Ngoài ra vi trung trichomonas còn làm âm đạo tiết dịch nhiều hơn từ đó xuất hiện nhiều bọt.. Chỉ cần làm chuyện ấy ngay lúc này sẽ có mùi hôi nồng khó chịu…

– Do vi khuẩn: Vi khuẩn có thể xâm nhập và tấn công kẻ cả phụ nữ chưa quan hệ lần nào. Tuy nhiên phụ nữ đã quan hệ thì có khả năng bị viêm nhiễm cao hơn.. Đặc biệt là khi quan hệ không an toàn..

– Do nấm mem: Các loại nấm mem lúc nào cũng có trong âm đạo nhưng với số lượng nhỏ.. Tuy nhiên khi số lượng chúng tăng lên làm viêm nhiễm nấm mem, gây nên hiện tượng khi hư ra nhiều có màu vàng và đăc..

– Do vi khuẩn Hpv: Đây là loại vi khuẩn nguy hiểm gây nên bệnh ưng thư cổ tử cung.. Khi đó sẽ làm khi hư ra nhiều bất thường hoặc có khi bị chảy máu và có mùi hôi nồng khó chịu….Thường hiện tượng chảy máu chỉ xuất hiện khi giao hợp, mãn kinh…

Khí hư ra nhiều sau quan hệ gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản?

suc-khoe-sinh-san-anh-huong-khi-hu-ra-nhieu-khi-quan2

Sức khỏe sinh sản bị ảnh hưởng do khí hư ra nhiều khi quan hệ

Không chỉ có tình trạng sức khỏe ảnh hưởng mà khả năng sinh sản của chị em nữ giới cũng bị tác động mạnh nếu tình trạng khí hư ra nhiều khi quan hệ không được cải thiện hiệu quả sớm. Sau đây sẽ là những tác hại cụ thể mà bạn có thể gặp phải:

– Nếu không được điều trị sớm, khí hư ra nhiều sau quan hệ do những bệnh viêm nhiễm ở âm đạo, âm hộ gây ra sẽ nhanh chóng lây lan sang các cơ quan sinh dục trên như vòi trứng, buồng trứng,…

– Khí hư ra nhiều sau khi quan hệ cũng làm giảm khả năng thụ thai do tinh trùng gặp khó khăn trong việc di chuyển vào bên trong để gặp trứng dẫn đến nguy cơ vô sinh – hiếm muộn ở nữ giới.

– Sau khi quan hệ, khí hư ra nhiều khiến nữ giới gặp nhiều bất tiện trong sinh hoạt, mất tự tin và ngại gần gũi ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

– Các bệnh lý khiến khí hư ra nhiều sau khi quan hệ nếu để lâu có thể sẽ là điều kiện cho các tế bào ung thư phát triển ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của nữ giới.

Trên đây là những thông tin mà bác sĩ tại phòng khám Thiên Hòa muốn chia sẻ để bạn đọc hiểu được nguyên nhân và tác hại của khí hư ra nhiều sau quan hệ có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản không. Nếu sau khi tham khảo có gì chưa hiểu bạn hãy liên hệ theo số đường dây nóng 024.3734.9999 để được tư vấn chi tiết hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *